“สายใยน้ำเงินทอง ๕๙”

คณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๕๙ “สายใยน้ำเงินทอง ๕๙” จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ มีคณาจารย์ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่คณะ สำนักต่าง ๆ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง งานนี้ได้รับเกียรติจากดารานักแสดงชื่อดัง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” มาร้องเพลงสร้างบรรยากาศความอบอุ่น และมอบความสนุกสนานแก่ผู้มาร่วมงาน  เมื่อวันที่  ๒๖  กรกฎาคม   ๒๕๕๙ ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช