เมื่อวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมเป็นเจ้าภาพกิจกรรม "รามคำแหงปันสุข" โดยมี รอง-ศาสตราจารย์วิโรจ นาคชาตรี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยรามคำแหง แจกอาหารกล่อง อาทิ ข้าวหมกไก่ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ข้าวน้ำพริกปลาทู ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ฯลฯ และถุงยังชีพ ประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ผลไม้ และน้ำดื่ม ให้แก่ประชาชนย่านรามคำแหง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ณ บริเวณประตูด้านทางเข้างานแพทย์และอนามัย

นอกจากนี้ยังมี บริษัท บีเจซี บิ๊กซี ซูเปอร์มาร์เก็ต จำกัด คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และผู้มีจิตศรัทธา มาร่วมแบ่งปันในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย