หัวข้อ

สาขาวิชาภาษาเยอรมัน ภาควิชาภาษาตะวันตก จัดโครงการบรรยายการจัดการเรียนการสอนภาษาเยอรมันแบบบูรณาการ  หัวข้อ „CLILiG. Dem Mehrwert auf der Spur.“  เมื่อวันที่ ๒๙  ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ระหว่างเวลา   ๑๑.๐๐ – ๑๒.๓๐ น. ณ ห้องประชุมพดด้วง อาคาร ๑ ชั้น ๒ คณะมนุษยศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Kim Haataja มหาวิทยาลัย Tampera
ประเทศฟินแลนด์ เป็นวิทยากร ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย คณาจารย์ และนักศึกษาระดับปริญญาโท โครงการนี้ถือเป็นโครงการภายใต้กรอบความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย
และมหาวิทยาลัยรามคำแหง