Error

[SIGPLUS_EXCEPTION_CASE_MISMATCH] Image source root/images/gallery/german25610202 cannot be found with a case-sensitive search but a file system entry root/images/gallery/German25610202 exists. While some operating systems (e.g. Windows) are case-insensitive, others (e.g. Linux) are case-sensitive in matching file system entries. On this server, the image source must match the file system entry exactly, including character case.

ประชุมสัมมนาวิชาการหัวข้อ “การวิเคราะห์ข้อผิดพลาดในการใช้ภาษาเยอรมัน 2”

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเยอรมันในฐานะภาษาต่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมกับสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย จัดประชุมสัมมนาวิชาการ หัวข้อ “การวิเคราะห์ข้อผิดพลาดในการใช้ภาษาเยอรมัน 2” (Fehleranalyse) เมื่อวันศุกร์ที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑
ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพดด้วง ชั้น ๓ อาคาร ๑ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อาจรณ เชษฐสุมน คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ได้กล่าวเปิดงานพร้อมให้การต้อนรับ Prof. Dr. Karin Kleppin ผู้เชี่ยวชาญ
ด้านการทดสอบระดับชาติจากมหาวิทยาลัย Ruhr-Universität Bochum (RUB) ซึ่งเป็นวิทยากรหลักในวันนี้ ขณะเดียวกัน ก็มีผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาจากหลากหลายสาขาวิชา ไม่เพียงเป็นคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ศึกษาภาษาเยอรมัน แต่ยังรวมถึงคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอื่นๆที่สนใจทั้งชาวไทยและ
ชาวต่างประเทศอีกด้วย

{gallery}gallery/german25610202{/gallery}