พิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ ๙ (๑๒ ต.ค. ๖๑)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาจรณ เชษฐสุมน คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในพิธีบำเพ็ญกุศล
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ บริเวณหน้าหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา โดยมี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธี สำหรับผู้ร่วมพิธีประกอบด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ซึ่งได้ร่วมกันถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และร่วมทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์