Error

[SIGPLUS_EXCEPTION_SOURCE] Image source is expected to be a full URL or a path relative to the image base folder specified in the back-end but /gallery/ani46years is neither a URL nor a relative path to an existing file or folder.

พิธีมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

คณะมนุษยศาสตร์จัดพิธีมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิการศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ (ม.ศ.ม.ษ.) ประจำภาค ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๑๒ ทุน ทุนละ ๔,๐๐๐ บาท เนื่องในวันครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปีที่ ๔๖ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมพวงแสด อาคาร ๒ ชั้น ๒

สำหรับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ที่สนใจจะขอรับสมัครทุนการศึกษาในปีต่อไป สามารถติดตามข่าวสารที่เป็นประโยชน์ได้ที่ www.human.ru.ac.th หรือกดถูกใจ (like) แฟนเพจ (fan page) คณะมนุษยศาสตร์ www.facebook.com/PRHum เพื่อติดตามประกาศรับสมัครทุนการศึกษาและข่าวสารความเคลื่อนไหวของคณะมนุษยศาสตร์เรื่องอื่นๆได้เลยค่ะ

{gallery}/gallery/ani46years{/gallery}