คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาวิชาภาษาไทยจาก Universiti Putra Malaysia

เมื่อวันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๖ รองศาสตราจารย์ ทวีศักดิ์ ปิ่นทอง  คณบดีคณะมนุษยศาสตร์   มหาวิทยาลัยรามคำแหง  ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาวิชาภาษาไทยจาก  Universiti Putra Malaysia จำนวน ๑๙ คน  ซึ่งนำโดย Dr. Roslina Mamat  หัวหน้าภาควิชาภาษาต่างประเทศ มหาวิทยาลัยพูทรามาเลเซีย   คณบดีกล่าวด้วยความยินดี  นับเป็นโอกาสดีที่นักศึกษาไทยและนักศึกษามาเลเซียได้มีโอกาส พบปะสนทนา ฝึกทักษะด้านภาษาแลกเปลี่ยนความความรู้ ด้านวัฒนธรรม   เพื่อเตรียมพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซีย น ในระหว่างทานอาหารว่าง มีการแสดงรำไทยของ นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ชุดชุมนุมเผ่าไทย  ของชมรมดนตรีไทยและนาฎศิลป  ณ  ห้องพวงแสด คณะมนุษยศาสตร์. มหาวิทยาลัยรามคำแหง