โครงการ “ส่องโลก SOC & ANT”

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการ “ส่องโลก SOC & ANT” เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑  ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพดด้วง อาคาร ๑ ชั้น ๓ คณะมนุษยศาสตร์      โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้มีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ได้ทราบถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอน การแสวงหาความรู้ และการทำวิจัยระหว่างเรียนในหลักสูตร รวมถึงการนำความรู้ไปใช้ในการประกอบอาชีพต่อไป การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณาจารย์ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยามาบรรยายให้ความรู้ และตอบคำถามของนักศึกษา ทั้งด้านการเรียนการสอน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกทั้งยังมีนักศึกษารุ่นพี่ได้มาเล่าประสบการณ์ระหว่างเรียนให้นักศึกษารุ่นน้องด้วย