โครงการเปิดบ้านบรรณารักษ์

ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์  จัดโครงการ "เปิดบ้านบรรณารักษ์"  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๙  กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑  ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.
         ณ ห้อง ๑๕๑๙  อาคาร ๑ ชั้น ๕ คณะมนุษยศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความรู้และความเข้าใจเบื้องต้นด้านสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ รวมทั้งได้ทราบถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอน
         ของภาควิชาฯ ซึ่งจะได้ช่วยให้นักศึกษาเข้าใจถึงสายงานในอนาคตของตนเองต่อไป นอกจากกิจกรรมวิชาการแล้ว นักศึกษาใหม่ยังได้พบปะกับนักศึกษารุ่นพี่ ที่มาแนะนำการเรียนและการใช้ชีวิต
        ในรั้วมหาวิทยาลัย