หัวข้อ

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา บัณฑิตศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ร่วมกับตัวแทนนักศึกษา จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
หัวข้อ “การเตรียมความพร้อมเพื่อนำเสนอผลงานวิชาการด้วยวาจา” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สหะโรจน์ กิตติมหาเจริญ เป็นวิทยากร  โครงการนี้ฯ  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้
นักศึกษาเข้าใจหลักการนำเสนอผลงานวิชาการด้วยวาจา และสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับจากการเข้าร่วมการอบรมไปประยุกต์ใช้ในการนำเสนอผลงานวิชาการด้วยวาจาให้มีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น